Chủ đầu tư BrightCity-Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng long

Lịch sử hình thành và phát triển :

Công ty TNHH Bánh Kẹo Thăng Long được thành lập từ năm 2008, chuyên đầu tư phát triển kinh doanh trong lĩnh vực kinh sản xuất bánh kẹo, công nghệ phụ trợ cho ngành bánh kẹo của Việt Nam và xuất khẩu. Từ  năm 2009 Công ty đã đầu tư kinh doanh, phát triển các dự án nhà ở xã hội và nhà ở thương mại với giá rẻ. Chiến lược đầu tư dài hạn, chuyên nghiệp,với mục tiêu xây dựng các dự án chất lượng cao, vị trí thuận lợi, giá cả thấp, hạ tầng đồng bộ, giúp người dân ở thành phố có được nhiều cơ hội để sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình với chi phí thấp nhất trong khả năng thu nhập của mình.

Với tiềm lực sẵn có, cùng với một mục tiêu đơn giản là chung tay góp sức xây dựng các tổ ấm cho mọi nhà, đặc biệt là những người dân có thu nhấp thấp, trung bình tại Thủ đô Hà Nội hoặc người dân từ các tỉnh về cư trú công tác lâu dài tại Hà Nội. Hy vọng những sản phẩm nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ của Công ty chúng tôi sẽ thỏa mãn niềm mong đợi của người dân đô thị. Những dự án nhà ở chúng tôi đang xây dựng sẽ là lựa chọn hợp lý cho những người dân còn khó khăn về nhà ở có cơ hội  “an cư lạc nghiệp”, mỗi ngày có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Hiện đại Công ty TNHH Bánh Kẹo Thăng Long đang triển khai xây dựng khu dự án Tổ hợp nhà xã hội AZ Thăng Long (Bright City) với quy mô 4 tòa nhà với diện tích sàn 170.000m2. Trong thời gian tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai các dự án mới tại Thủ đô Hà Nội với các  vị trí đắc địa, với giá cả hợp lý nhất theo đúng mục tiêu đã đặt ra của Công ty.